ÀNH
Thứ năm, ngày 18 tháng 01 năm 2018

Tại buổi tọa đàm này, các đồng chí đã ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam nói chung và của nhà trường nói riêng. Trong năm học qua,  nữ giáo viên của trường THPT Thị xã Quảng Trị đã phát huy được vai trò, chức năng của mình, góp phần tích cực vào thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do ngành và các cấp trên phát động. Hiện nay 100% cán bộ, giáo viên nhà trường đã biết ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác soạn giảng; các đồng chí cũng đã tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Trong năm học vừa qua tập thể giáo viên nhà trường đã tham gia ủng hộ các loại quỹ như: Quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa...

Phát huy tinh thần quật khởi của phụ nữ Việt Nam và những kết quả đã đạt được, nữ cán bộ giáo viên  trường THPT Thị xã Quảng Trị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phong trào Phụ nữ tích cực học tập - lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và phong trào"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực "gắn với thực hiện cuộc vận động "Hai không" của ngành.Triển khai thực hiện sâu rộng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh "gắn với việc thực hiện những lời di huấn của Người.

Cũng tại buổi tọa đàm, Công đoàn cùng với nhà trường đã tổ chức Hội thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng”. Với bốn nội dung thi gay cấn và hấp dẫn là: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn, thi tài năng, thi ứng xử tình huống. Cuối cùng Thí sinh – Nữ giáo viên Lương Thị Ngọc Diệp đại diện cho Tổ Sinh Học đã giành giải nhất.

Admin

Bản quyền thuộc về Trường THPT Thị Xã Quảng Trị
Địa chỉ: 146 Hai Bà Trưng - Thị Xã Quảng Trị - Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại : (0533) 861930 Email : 
thpttxquangtriqt@quangtri.edu.vn
Thiết kế bỡi Trung tâm CNTT - Viễn Thông Quảng Trị