A. CHỦ ĐỀ ĐỢT THI ĐUA

- Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968-15/10/2013).

- Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2013).

B.  NỘI DUNG

I. Về chính trị, tư tưởng

-  Chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy của đơn vị.

- Thực hiện tốt điểm nhấn năm học: “Nâng cao chất lượng tự đánh giá trong trường học”, phấn đấu  đạt và vượt các chỉ tiêu của hội nghị CBVC  của nhà trường.

- Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”đạt hiệu quả tích cực.

-  Thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không” ; phong trào“Hai tốt”;  phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

-  Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh lành mạnh.

II. Về chuyên môn, nghiệp vụ

1. Công tác chuyên môn

- Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn; soạn bài, lên lớp, báo giảng, chấm chữa, trả bài, cập nhật điểm và hoàn thành các loại hồ sơ đúng thời gian, đúng quy định.

- Tích cực phối hợp với tổ chuyên môn để tăng cường công tác dự giờ thao giảng, đúc rút kinh nghiệm và giúp nhau nâng cao trình độ, chuyên môn tay nghề.

-  Tích cực thao giảng, dự giờ

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh, phát hiện sớm những biểu hiện sai lệch và học sinh cá biệt để có biện pháp uốn nắn, giáo dục kịp thời.

- Chỉ đạo học sinh tham gia các hoạt động của Ngành, trường, Đoàn TN..một cách tích cực.

- Hướng dẫn học sinh tham gia lao động an toàn và hiệu quả.