Đến dự với buổi lễ có các thầy cô đã từng công tác tại trường nay đã nghĩ hưu, ban đại diện hội cha cùng toàn thể giáo viên đang công tác và học sinh toàn trường. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng lễ kỷ niệm cũng được diễn ra tốt đẹp. Mở đầu buổi lễ thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo đã nghĩ hưu, tiếp theo thầy Đào Tuấn Hòa công bố kết quả thi đua chào mừng ngày 20/11  của thầy và trò trong trường. Cũng tại buổi lễ này, được sử ủy quyền của Bộ GD & ĐT đ/c Hiệu trưởng đã trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 4 giáo viên đó là: cô Lê Thị Giang, thầy Nguyễn Ngọc Bảo Trinh, thầy Trần Kim Tuấn, thầy Nguyễn Chí Linh, được sử ủy quyền của Sở GD & ĐT Quảng Trị cô giáo Phan Thị Thảo PHT nhà trường đã trao giấy khen nhà giáo tiêu biểu 5 năm (2008 - 2013) cho thầy giáo Đinh Công Nhật. Buổi lễ kết thúc cũng là lúc trời đổ cơn mưa xúc động lòng người.