PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

(Từ ngày 17/02 đến ngày 8/03/2014)

1. Về chính trị tư tưởng :

Năm học 2013– 2014 tiếp tục với chủ đề “ Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” của Bộ GD&ĐT và “Điểm nhấn” của Ngành GD&ĐT Quảng Trị là “Nâng cao chất lượng công tác tự đánh giá trong trường học”, tiếp tục “triển khai phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với yêu cầu đặc trưng của ngành là gắn chặt với cuộc vận động “ Hai không” với 4 nội dung  và cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

2.Về công tác chuyên môn:

- Chấp hành tốt quy chế chuyên môn.

- Đề cao trách nhiệm của người thầy trong việc kiểm tra và chấm điểm theo các nội dung yêu cầu của Sở GD – ĐT đề ra.

- Đăng kí thao giảng chào mừng 8/3, mỗi tổ có số người thao giảng trong đợt từ 30- 50% nữ..

- Tiếp tục dự giờ thăm lớp, mỗi GV dự giờ tối thiểu 3 tiết trong đợt (các tổ chuyên môn cố gắng bố trí giờ để dự đông đủ các giờ giáo viên  đăng kí thao giảng).

- Giáo viên hoàn thành hồ sơ giáo án để trường kiểm tra, phấn đấu hồ sơ khá tốt trở lên.

3.Về công tác chủ nhiệm:

- GVCN tích cực bám lớp, tổ chức các hoạt động thi đua của lớp để thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 8/3.

- Lớp chủ nhiệm đạt loại XS trong 3 tuần phát động.

- Không có HS vi phạm nội quy nề nếp của nhà trường, nghiêm túc trong kiểm tra.

4. Về hoạt động Công đoàn:

- Tham gia đẩy đủ, tích cực các hoạt động do Công đoàn đề ra.

- Trang phục đẹp, gọn gàng.

- Nữ đồng phục từ 3/3đến 8/3/2014

- Thực hiện tốt nếp sống văn hoá nơi Công sở.

5. Tiêu chuẩn:

- Thao giảng loại A.       - Lớp chủ nhiệm xuất sắc 3 tuần.

- Dự giờ 3 tiết trở lên.    - Thực hiện nghiêm túc đồng phục, nề nếp

- Hồ sơ giáo án loại tốt.

TM BAN CHẤP HÀNH

Chủ tịch