Ngày 13/8/2015: em Văn Viết Đức sẽ ra Hà Nội dự thi Chung kết Đường lên Đỉnh Olympia năm thứ 15.
Chính thức ngày 13/8/2015: em Văn Viết Đức sẽ ra Hà Nội dự thi Chung kết Đường lên Đỉnh Olympia năm thứ 15. * Tại điểm cầu Quảng Trị: - Đúng 9h30 sáng 16/8/2015 sẽ lên sóng trực tiếp Chung kết cuộc thi, tại điểm Cầu Quảng Trị dự kiến hơn 2.000 người sẽ đến cổ vũ cho em Đức dự thi đạt kết quả tốt(gồm đại biểu lãnh đạo tỉnh, Sở, thị xã QT, CBGV - HS, Cựu HS trường, bà con nhân dân Quảng Trị...). - Sẽ có 01 tiết mục văn nghệ được dàn dựng mang đậm nét Quảng Trị sẽ được lên sóng trực tiếp, bài hát: QUẢNG TRỊ NGÀY MỚI. - Có 350 HS nòng cốt sẽ là những hoạt náo viên, sôi động, mang trang phục trường, băng đeo trên đầu mang dòng chữ: TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ. nhiều băng rôn cổ động; sân khấu hoành tráng (do tổ chức sự kiện Vĩnh Thắng và Ban thể thao giải trí VTV3 phối hợp trang trí) - Trước khi lên sóng(từ 8h30' đến 9h15'): sẽ có các tiết mục văn nghệ giao lưu để đại biểu, GV, HS, bà con nhân dân đến xem. - Người dẫn chương trình tại điểm Cầu QT: (dự kiến) MC Trần Ngọc - là MC mới trong chương trình Hãy chọn giá đúng. * Tại trường quay S14 - Hà Nội. - Đoàn trường xin mời các Cựu HS của trường đang học tập, công tác tại Hà Nội; bà con đồng hương Quảng Trị sắp xếp thời gian, công việc đến dự và cổ vũ cho em Đức thi tốt(trong trận thi Quý, có gần 70 người QT đã đến xem và cổ vũ cho em Đức). - Để thuận tiện trong việc nhận vé, áo đồng phục, băng đeo trên đầu: mọi người hãy đăng ký tên, số điện thoại và liên hệ với Chị Hoàng Lệ Hằng(cựu HS của trường, NK 95 - 98, hiện công tác ở Hà Nội) - sđt: 0974136688. Thời gian đăng ký chậm nhất 14/8. (xin giới thiệu thêm, Chị Hằng là người tài trợ, tặng áo đồng phục cho 50 cổ động viên đăng ký sớm nhất; vừa qua, chị Hằng cũng đã ủng hộ trường 20 triệu đồng trong dịp trường kỷ niệm 40 năm thành lập; xin mời mọi người vào trang website: Ugetherclothes.com để biết thêm về công ty của Chị Hằng và ủng hộ nhé) Cuối cùng, mọi người hãy dành những lời chúc cho em Văn Viết Đức đi nào? Đức ơi! Mần thêm một vòng nguyệt quế nữa thôi. BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT TXQT.