THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ 43

NHIỆM KỲ 2017-2018

Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV Thị đoàn Quảng Trị, vào ngày 23/09/2017 Đoàn TNCS HCM trường THPT Thị xã Quảng Trị đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ 43 – Nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong một năm qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.

(Đồng chí Bí thư Thị đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Tại Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đòng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh được bầu giữu chức vụ Bí thư đoàn trường; hai đồng chí Dương Vĩnh Lợi và Trần Thúy Phương được bầu giữ chức vụ phó bí thư Đoàn trường. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, đại hội đã thành công tốt đẹp. ĐH cũng đã thống nhất cao và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2017-2018, đáp ứng yêu cầu của cấp ủy, BGH, Đoàn cấp trên cũng như nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.

(BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt và nhận nhiệm vụ)